Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÁT

Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất & TM An Phát xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

- Tiền thân là cơ sở An Phát, được thành lập năm 2007, chuyên thi công kính cường lực cho các đơn vị trong ngành.

- Năm 2010, An Phát mở rộng thêm kỹ thuật sản xuất trụ cầu thang.

- Năm 2012, cơ sở An Phát được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất & TM An Phát là đơn vị chuyên phân phối phụ kiện, sản xuất và thi công nội thất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất và TM An Phát tổ chức hệ thống quản lý, phong cách làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Cùng kinh nghiệm sản xuất và thi công, Công ty An Phát đã đầu tư dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực hoạt động chính như:
* Lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC.

* Phân phối cửa nhựa lõi thép uPVC

* Thi công Cầu thang kính

* Thi công lắp đặt Lan can kính

* Thi công Phòng tắm kính

* Thi công Cửa bản lề sàn.

* Gia công sản xuất trụ cầu thang.

* Phân phối phụ kiện

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ Phần Trang Trí Nội Thất & TM An Phát đã tham gia thi công nội thất cho rất nhiều công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với 3 triết lý kinh doanh cho sản phẩm: Bền, đẹp, giá cả hợp lý. ANPHAT luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình làm việc.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng, chính là kim chỉ nam, là tiêu chí phát triển cao nhất của toàn bộ đội ngũ công nhân viên công ty chúng tôi.

Trân trọng!